www.eletrosan.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.eletrosan.com

Thủ môn Nguyên Mạnh chính thức trở thành người của Nam Định

Thủ môn Nguyên Mạnh chính thức trở thành người của Nam Định

Sau một thời gian đàm phán, thủ môn Nguyên Mạnh đã chính thức trở thành cầu thủ của Nam Định và thời hạn hợp đồng của anh kéo dài 3 năm. Thủ môn Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc chính thức trở thành cầu thủ Nam Định Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Kết thúc hợp đồng với Viettel từ ngày 10/11/2022 sau thời gian 3 năm thi đấu, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã trở về quê nhà ở Nghệ Annghỉ ngơi, chứ không thi đấu những vòng đấu cuối với Viettel.Dẫu vậy, thông tin cầu thủ này sớm kết thúc hợp đồng với Viettel đã khiến nhiều đội bóng chú ý và lên tiếng chào mời, bởi Nguyên Mạnh đang là tuyển thủ quốc gia.

Tuy nhiên, Nguyên Mạnhcho biết sẽ dành sự ưu tiên cho đội bóng quê nhà SLNA, vì dẫu sao đây cũng là đội bóng quê nhà và gia đình đang ở đấy. Thế nhưng,SLNA không quá mặn mòi với anh khivẫn đang có những người đang chơi rất tốt cùng vị trí. Vì thế, không ngạc nhiên khi Nguyên Mạnh chuyển hướng về đội bóng Nam Định, khidẫu sao đây cũng là CLB ngỏ lời với anh đầu tiên.

Được biết, thời hạn hợp đồng của Nam Định ký với Nguyên Manh là 3 năm và dù không tiết lộ chi tiết tiền lương và phí lót tay, nhưng được biết đây là con số không nhỏ. Đặc biệt, Nguyên Mạnh đã được nhận một lúc số tiền của cả 3 năm hợp đồng và đây chính là nguyên nhân khiến họ đầu quân cho đội bóng thành Nam. Hiện Nguyên Mạnh đang tập trung ĐT Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Trong khi đó, một đồng nghiệp của Nguyên Mạnh là Khắc Ngọc vẫn đang trong giai đoạn đàm phán.

Tin liên quan