www.eletrosan.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.eletrosan.com

Thừa Thiên Huế bị Vĩnh Phúc cầm hòa

Thừa Thiên Huế bị Vĩnh Phúc cầm hòa

Trong lượt trận đầu tiên của môn bóng đá tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX, Thừa Thiên Huế đã bị Vũng Phúc cầm hòa. Thừa Thiên Huế bị Vĩnh Phúc cầm hòa

Chiều 26/11 tại sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), môn bóng đá nam Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX đã diễn ra lượt trận đầu tiên của bảng A.

Ở trận đầu tiên, Thừa Thiên Huế gặp Vĩnh Phúc. Thừa Thiên Huế là đội chơi chủ động nhưng nhưng Vĩnh Phúc mới là đội có bàn thắng vươn lên dẫn trước.

Từ đường phản công ở phút thứ 19, Đoàn Chung tung cú sút ghi bàn thắng cho đội nhà và đây cũng là tỷ số của hiệp 1.

Trong hiệp 2, Thừa Thiên Huế phải dồn lên để tìm kiếm bàn gỡ. Phải đến nhưng phút cuối cùng, đội bóng Cố đô mới có bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1 do công của Văn Bun.

Ở trận đấu còn lại của bảng này, Hà Nội đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước TP.HCM.

Môn bóng đá nam của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX có sự tham gia của 8 đội bóng, chia thành 2 bảng. Bảng A gồm các đội Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bảng B gồm các đội: Nam Định, Đồng Tháp, Nghệ An, An Giang.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Bốn đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vào đấu bán kết, tranh hạng 3 và chung kết.

Lịch thi đấu ngày 27/11

Nam Định – Đồng Tháp

Nghệ An – An Giang

Tin liên quan