www.eletrosan.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.eletrosan.com

VFF khai giảng lớp HLV bằng C

VFF khai giảng lớp HLV bằng C

Sáng 27/11, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo HLV bằng C  năm 2022. VFF khai giảng lớp HLV bằng C

Phát biểu khai mạc khóa học, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký VFF cảm ơn các giảng viên và trợ giảng của khóa học, đồng thời chào mừng các học viên tới tham dự khóa học.

“Sau một thời gian dài bị ngưng trệ vì dịch bệnh, các điều kiện để tổ chức khóa học cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, LĐBĐVN vẫn luôn chỉ đạo các bộ phận chức năng để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham dự khóa họ”.

“Đây là khóa học đầu tiên được tổ chức sau thành công của Đại hội LĐBĐVN khóa IX nhiệm kỳ 2022-2026. Tại Đại hội, Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa đánh giá cao nỗ lực của LĐBĐVN trong việc chú trọng vào phát triển công tác HLV. AFC đã công nhận LĐBĐVN là thành viên hạng A theo Quy ước huấn luyện AFC (AFC Coaching Convention)”.

“Việc tham dự khóa học là điều kiện tốt cho các HLV lãnh hội các kiến thức trong công tác đào tạo bóng đá chuyên nghiệp, tiếp tục áp dụng cho sự nghiệp trong tương lai, đồng thời đáp ứng được các quy định khắt khe về bằng cấp và nhân lực tham dự các giải bóng đá trong nước và quốc tế”. bà Hà chia sẻ.

Trao đổi với các học viên, giảng viên Akira Ijiri bày tỏ: “Tại kỳ World Cup đang diễn ra, ĐT Nhật Bản đã giành chiến thắng trước ĐT Đức. 30 năm về trước, Nhật Bản thậm chí chưa thể thắng được các đội bóng châu Á. Thành tích hiện nay có đóng góp của công tác đào tạo của các huấn luyện viên”.
“Đối với tất cả các nền bóng đá trên thế giới, huấn luyện viên luôn đóng vai trò quan trọng. Trong 2 tuần sắp tới, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách Nhật Bản đạt được thành công như vậy. Khóa học này cũng là lần đầu tiên có sự tham gia của các trợ giảng là người Việt Nam”.

Khóa học có 24 học viên, diễn ra từ ngày 27/11 - 13/12 tại trụ sở VFFvà Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.


Tin liên quan