www.eletrosan.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.eletrosan.com

Fabinho 'tát' vào mặt Mbappe

Fabinho 'tát' vào mặt Mbappe

 

Hướng đến kỳ World Cup diễn ra vào cuối năm nay ở Qatar, ngôi sao của PSG đã có những phát ngôn tỏ ý đánh giá thấp các đội bóng ở Nam Mỹ. Mbappe lên tiếng: "Argentina và Brazil đã không chơi những trận đấu ở cấp độ cao để giành được chức vô địch World Cup. Thứ bóng đá của họ không đạt tới trình độ như ở Châu Âu và các bạn đã có thể thấy điều đó ở những kỳ World Cup gần nhất". 

 - Bóng Đá

 Argentina và Brazil là 2 cường quốc của bóng đá thế giới.

  

Dĩ nhiên, nhận định đó sẽ khiến các đội bóng, cầu thủ và người hâm mộ bóng đá Nam Mỹ không hài lòng.

Fabinho - tiền vệ người Brazil đang thi đấu cho Liverpool - đáp trả Mbappe: "Chơi ở Nam Mỹ không dễ dàng. Chúng tôi phải di chuyển 11 hoặc 12 giờ để chơi ở Nam Mỹ. Chúng tôi phải chơi ở những nơi như Bolivia, mà tôi không biết Pháp đã từng chơi ở đó hay chưa, hoặc ở Uruguay và Chile.

Có lẽ chất lượng của các đội bóng ở Nam Mỹ hiện nay không quá xuất sắc như ở châu Âu, nhưng điều đó không khiến bạn dễ dàng thi đấu ở đó vì tất cả đều chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Nếu Brazil và Argentina chơi ở châu Âu, họ sẽ vượt qua vòng loại đầu tiên. Ngoài ra, họ đến World Cup với tư cách là một trong những ứng cử viên hàng đầu."

Minh Tuấn | 05:27 26/05/2022

Tin liên quan