www.eletrosan.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.eletrosan.com

Động thái của Jorginho sau khi suýt hóa tội đồ

Động thái của Jorginho sau khi suýt hóa tội đồ

 

Vào cuối tuần rồi trước West Ham, Jorginho suýt biến thành tội đồ. Anh đá hỏng quả penalty khiến Chelsea không thể mở tỷ số ở giai đoạn cuối trận. Rất may là Christian Pulisic đã tỏa sáng để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Dù vậy, những lời chỉ trích vẫn hướng đến Jorginho khi tiền vệ này thực hiện kỹ năng "nhảy chân sáo" thảm họa. Sau cùng, cựu cầu thủ Napoli đã lên tiếng xin lỗi vì quả penalty tệ hại đó. Chia sẻ trên Sky Sports, Jorginho bày tỏ:

"Xuất hiện áp lực ở những trận đấu như thế này. Bạn nghĩ về việc cần chiến thắng và trận đấu bước vào giai đoạn cuối cùng. Bạn cố gắng tránh khỏi áp lực và như thường lệ, tôi muốn làm điều đó. Dù vậy, lần này không hiệu quả."

Jorginho apologises for penalty horror against West Ham - Bóng Đá

 Jorginho xin lỗi vì đá hỏng penalty.

"Khi bạn cảm thấy có chút nghi ngờ điều gì đó thì đó là lúc bạn mắc sai lầm. Có lẽ tôi đã có quá nhiều thời gian để suy nghĩ về điều đó! Tôi xin lỗi, tôi cảm thấy tồi tệ."

Jorginho đồng thời nói về việc Antonio Rudiger chia tay sân Stamford Bridge. Anh khẳng định Chelsea sẽ rất nhớ trung vệ người Đức trong tương lai:

"Cậu ấy đã ở đây lâu rồi nên nếu cậu ấy rời đi thì chúng tôi sẽ rất nhớ cậu ấy, Cậu ấy là người có cá tính mạnh và giúp chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời ở Chelsea. Cậu ấy là một người bạn tốt của tôi và tất nhiên không chỉ tôi, mọi người sẽ nhớ cậu ấy nếu cậu ấy rời đội bóng."

Lữ Phong | 21:44 26/04/2022

Tin liên quan